ForsÝ­a
 Veislur & Vi­bur­ir
 Matse­lar
 Salurinn
 Sta­setning
 Leikir Ý beinni
 Myndir

 Senda pˇst


Matse­lar

Hla­bor­
Grafinn lax ß salatbe­i
Saltfiskveislubollur Ý karry kˇkos
Kryddlegnar RŠkjur Ý melˇnu
Kj˙klingarag˙ Ý ostrusˇsu
Mo­steikt lamb me­ kryddkart÷flum

Kryddso­in lax me­ sÝtrussˇsu
VeislusŠlkerabollur Ý sweet cili
Kj˙klingasmßsteik Ý svepparjˇma
Sinnepsgljß­ lambasteik me­ eplasˇsu

Laxatvenna me­ kaldri sinnepssˇsu
VeislusŠlkerabollur Ý sweet chili
Kyddlegnar rŠkjur Ý balsamic
Kj˙klingalundir Ý sveppum og rifsberjum
Jurtakrydda­ lambalŠri me­ kart÷flugratin

Laxatvenna reyktur og grafinn me­ kaldri piparrˇtarsˇsu
Folaldapiparsteik me­ kryddkart÷flum
Sinnepsgljß­ur lambahryggv÷­vi me­ sveppasˇsu

Heitreykt bleikja ß salatbe­i
Veislubollur Ý sveppasˇsu
SpŠnskur saltfiskpottrÚttur me­ hrÝsgrjˇnum
Kj˙klingalundir Ý rjˇmasveppasˇsu
Sinnepssmur­ lambasteik

Kryddso­in lax me­ sÝtrussˇsu
Lambafille me­ sveppakremi
Folaldasteik me­ kryddkart÷flum

Grafinn lax me­ hunangssˇsu
Sinnepssmurt lambalŠri me­ eplasˇsu
Kalt kj˙klingasalat
Me­lŠti: Ferskt salat, heit sˇsa, k÷ld sˇsa, kart÷flur, maÝs, brau­.

ŮRIGGJA R╔TTA KVÍLDVERđIR
═t÷lsk sjßvarrÚttas˙pa
Lambasteik me­ steiktu grŠnmeti
Fr÷nsk s˙kkula­i kaka

SjavarrÚttasalat Ý brau­kŠnu
Lambafille me­ villisveppasˇsu
Tiramisu me­ ferskum ßv÷xtum

Kryddso­in lax me­ piparrˇtarrjˇma
Kj˙klingabringa fyllt me­ camembert og vafin parmesan
Eplakaka me­ Ýs og ferskum ßv÷xtum
Me­lŠti:Ferskt salat, heit sˇsa, kart÷flur.

Ůorrahla­bor­
Hangikj÷t
Saltkj÷t
Nřtt kj÷t
S˙rsa­ir Hr˙tspungar
Svi­asulta nř
Svi­asulta s˙r
GrÝsasulta nř
GrÝsasulta sřr­
Lifrapylsa nř
Blˇ­m÷r s˙r
Har­fiskur
Hßkarl
Lundabaggar s˙r
Bringukollar s˙r
Magßll
Me­lŠti: Laufabrau­, r˙gbrau­, rˇfustappa, kart÷flur, uppst˙fur, smj÷r, rau­kßl, salat
Ef ■a­ eru einhverjar sÚrˇskir, ■ß er allt opi­ me­ ■a­.

Jˇlahla­bor­ nr. 1
ForrÚttir
SÝldartvenna
Jˇg˙rt og epla sÝldarsalat
Grafinn og reyktur lax Ý hunangssˇsu
Sveitapate

A­alrÚttir:
Jurtakrydda­ LambalŠri
Hangikj÷t
Sykurgljß­ur hamborgarhryggur
St÷kk purusteik me­ beikoni og lauk
Hreindýrabollur

EftirrÚttir: Ris a la mande
S˙kkula­i brownies me­ ferskum ßv÷xtum
Karmellusˇsa
Me­lŠti: Heit sˇsa, gljß­ar kart÷flur, heimalaga­ rau­kßl, grŠnar baunir , maisbaunir, ferskt salat, Waldorfssalat, r˙gbrau­, laufabrau­, smj÷r og uppst˙fur,

Jˇlahla­bor­ nr. 2
ForrÚttir
SÝldartvenna
Jˇg˙rt og epla sÝldarsalat
Grafinn og reyktur lax Ý hunangssˇsu
SjßvarÚttapatÚ
Sveita/hreindřrapatÚ
Heytreykt ÷nd Ý Cesar salati og balsamic
TvÝreykt hangikj÷t

A­alrÚttir:
Jurtakrydda­ LambalŠri
Hangikj÷t
Sykurgljß­ur hamborgarhryggur
St÷kk purusteik me­ beikoni og lauk
Kalk˙nn
Hreindřrabollur
Kaldur kryddso­inn lax

EftirrÚttir:
Ris a la mande
Ostakaka me­ ferskum ßv÷xtum
S˙kkula­i brownies
Karmellusˇsa og ßvaxtasˇsa.

Me­lŠti: Heit sˇsa, gljß­ar kart÷flur, heimalaga­ rau­kßl, grŠnar baunir, maÝsbaunir, ferskt salat, Waldorfssalat, r˙gbrau­, laufabrau­, smj÷r, uppst˙fur, vinagrette

Jólamatur 2013

Forréttir
Síldartvenna
Jógúrt og epla síldarsalat
Grafinn lax í hunangssósu

Aðalréttir:
Jurtakryddað Lambalæri
Purusteik
Hangikjöt

EftirrÚttir
S˙kkula­ikaka me­ Ýs og ferskum ßv÷xtum
Karamellusˇsa

Meðlæti:
Heit sósa, gljáðar kartöflur, heimalagað rauðkál, grænar baunir , maisbaunir, ferskt salat, eplasalat, rúgbrauð, laufabrauð, smjör uppstúfur,


Grill
Marineru­ L˙­a
Lambaribye
Kj˙klingar˙llur

Kryddlegin Lax
Lambahryggv÷­vi
Kj˙klingabringur

SvÝnakambur Piri-Piri
Kj˙klingar˙llur
Lambaprime

Me­lŠti: Ferskt salat, ═talskt kart÷flusalat, k÷ld sˇsa, baka­ar kart÷flur, maÝs, heit sˇsa.


Ver­i ykkur a­ gˇ­u





VÝdalÝn Veitingar - Jˇn VÝdalÝn matrei­slumeistari - Ja­ar - 600 Akureyri - SÝmi: 897 0162 - vidalin@vidalin.is